Xe nâng MGA Việt Nam tung hoành trên thị trường miền Nam
09:57, ngày 23-12-2016
Gia nhập thị trường xe nâng từ năm 2011, trong suốt 4 năm qua, MGA Việt Nam luôn được biết đến là cái tên cung cấp nhiều sản phẩm xe nâng chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường.
7-1027

Xe nâng MGA Việt Nam đang tung hoành trên thị trường miền Nam 

Tính đến tháng 11/2016, Công ty MGA Việt Nam đã lắp ráp hơn 1.000 chiếc xe nâng, ước tính dựa trên đơn đặt hàng cho năm 2017, xe nâng MGA sẽ chiếm 80% thị trường Việt Nam.

Cụ thể, chỉ tính riêng trong tháng 11, MGA đã cho xuất xưởng 25 chiếc xe nâng các loại, trong đó thị trường miền Nam chiếm đến 72%.

Không như những hãng khác, nhập khẩu các linh kiện ở nước ngoài để lắp ráp, MGA sử dụng các thiết bị theo tiêu chuẩn Mỹ, Nhật nhưng đặt hàng thiết kế riêng cho phù hợp khí hậu và môi trường làm việc ở Việt Nam để giúp tăng tuổi thọ cũng như hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, ở khu vực miền Nam khí hậu nóng ẩm, rất phù hợp với những tiêu chuẩn thiết kế xe nâng của MGA nên được đông đảo các doanh nghiệp, công ty ở miền Nam tin dùng. Trong đó, chỉ tính riêng trong tháng 11, Công ty TNHH MTV TM Đồng Tâm (Bến Lức, Long An) đã mua của MGA tới 8 chiếc xe nâng dầu 3.0T.

Theo ông Nguyễn Minh Triết, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của công ty MGA Việt Nam cho biết: “Quy trình lắp ráp xe nâng tại nhà máy của MGA Việt Nam được giám sát chặt chẽ bởi Isuzu Nhật Bản, đảm bảo chế độ hoạt động và tuổi thọ động cơ được nâng cao tối đa. Do đó, với những xe để doanh nghiệp thuê lại thì hình thức và máy móc được đảm bảo mới đến 100%. Chưa kể, những dịch vụ bảo hành sửa chữa của MGA Việt Nam luôn được tối ưu hóa thời gian và giá tiền để đảm bảo doanh nghiệp luôn an tâm trong sản xuất”.

Là công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai lắp ráp xe nâng nên giá bán thấp hơn 30-40% so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ các nước khác. MGA cũng là một trong những công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp linh kiện và phụ tùng thay thế với mức giá hợp lý.

Với giá cạnh tranh, chất lượng, dịch vụ giá thành phù hợp cho các doanh nghiệp, xe nâng MGA sẽ là sản phẩm đảm bảo những lợi ích lớn và đồng hành cùng doanh nghiệp trong những gánh nặng kinh doanh, đúng như slogan của công ty MGA Việt Nam - “nặng mấy cũng như không”.

Như vậy, chỉ sau 4 năm ra đời và phát triển, từ doanh số vài chục chiếc ban đầu, MGA Việt Nam đã có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường xe nâng, đặc biệt ở khu vực miền Nam. Với hơn 1.000 xe nâng được bán ra tính đến tháng 11/2016,  con số này được ký vọng sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2017 khi số lượng xe đặt hàng trước lên đến 600-800 chiếc, chiếm đến 80% thị trường.

Minh Anh/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H