Xe nâng MGA: Đổi xe cũ lấy xe mới
11:34, ngày 08-11-2016
Để tối ưu hóa chi phí, xe nâng đã qua sử dụng là một trong những giải pháp cho doanh nghiệp. Chỉ cần hiểu rõ các đặc điểm của từng loại xe nâng, bạn cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc xe nâng với giá rẻ, chất lượng tốt.

Để khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng hơn, tại nhà máy lắp ráp xe nâng của MGA Việt Nam (Thuận An, Bình Dương) khách hàng được lái thử cùng lúc xe nâng mới và xe nâng đã qua sử dụng  để so sánh. Bà Nguyễn Hương Ngân, giám đốc điều hành Cty TNHH MGA Việt Nam cho biết, tại nhà máy ngoài những xe nâng mới được sản xuất, còn có sẵn một số xe nâng MGA được "đại tu" đến 90% so với xe mới xuất xưởng. Đây là các xe nâng động cơ dầu diesel, được MGA cho khách hàng thuê và thu hồi về sau hai năm hoạt động và đại tu toàn bộ (thay mới động cơ ISUZU Nhật và các cơ phận quan trọng như bơm thuỷ lực, hộp số, bộ điều khiển, bánh xe…).

IMG_5865

Xe nâng MGA Việt Nam luôn được người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng bởi chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Ảnh: Minh Anh

Với từng dòng xe nâng, công ty MGA sẽ tư vấn rõ cho khách về những đặc điểm, cấu tạo từng bộ phận cũng như tính năng của xe giúp khách hàng hiểu rõ hơn trước khi quyết định mua một chiếc xe nâng cũ. Điểm quan trọng để cấu tạo căn bản của một chiếc xe nâng gồm bộ phận chuyển động và bộ phận nâng hạ. Về phần này, xin chia sẻ một số kinh nghiệm để khách hàng yên tâm khi lựa chọn 1 chiếc xe nâng cũ.

- Việc đầu tiên khi mua một chiếc xe nâng cũ, khách hàng nên kiểm tra mô tơ, ắc quy và hệ thống thủy lực của xe để kiểm tra khả năng hoạt động của mô tơ.

- Kiểm tra hệ thống nâng hạ như: xích, xi lanh, hệ thống điều khiển…. bằng cách đơn giản nhất là nhìn bằng mắt thường xem độ hao mòn của nó đến đâu. Nâng thử đúng tải ở độ cao 3000mm (đây là chiều cao tiêu chuẩn đạt 100% công suất), tắt máy, rồi nhìn mức độ tụt xuống của khối hàng.

Tuy nhiên, khi mua xe, khách hàng thường không có khối hàng để thử. Nhưng đối với MGA, khách có cơ hội thử tải tại nhà máy để kiểm nghiệm.

1

Xe nâng MGA sau và trước khi được làm mới. Ảnh: Ái Vy

Khi đến mua xe nâng cũ của MGA, khách hàng được ngồi lên, lái thử, mở xem bảng điện, kiểm tra cần điều khiển, kiểm tra các trục, bánh xe... Đồng thời, khách hàng được kiểm tra xem động cơ hoạt động như thế nào, sự rò rỉ nhiên liệu, mức tiêu hao nhiên liệu; khả năng tăng tốc, leo dốc... với khối tải ngang với công suất thiết kế.

Đặc biệt với loại xe đại tu này khách hàng càng yên tâm hơn với chế độ bảo hành 12 tháng cũng với chế độ bảo trì, bảo dưỡng chu đáo và nhiệt tình của MGA. Trong khi đó giá bán không chênh lệch lớn so với các xe nâng “nghĩa địa” trôi nổi bên ngoài.

CÔNG TY TNHH MGA VIỆT NAM

Website: http://mgavietnam.com/

Head Office & Factory: Mr Triết: 0917 001 587 (Số 19, QL13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương)

CN Hà Nội: Mr Đạo: 0917 004 628 (Số 1039 Kiên Trung, Gia Lâm, Hà Nội)

CN Cần Thơ: Mr Định: 0938 116 590 (Số 81, tổ 61, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ)

CN Đà Nẵng: Mr Hưng: 0917 001 726

Minh Anh/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H