Xe nâng ISUZU của MGA thu hút khách dự Vietbuild
03:54, ngày 18-11-2016
Vừa qua, trong ngày đầu triển lãm xe nâng tại tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild, xe nâng của MGA Việt Nam đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách tham dự. Triển lãm Quốc tế Vietbuild đang được diễn ra từ ngày 16/11 đến 20/11 tại Hà Nội.

MGA ghi điểm nhờ "Nặng mấy cũng như không”

Triển lãm có quy mô lớn với sự tham gia của  các doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

Gây được tiếng vang trong những ngày đầu tham dự triển lãm, MGA Việt Nam là doanh nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và tin tưởng. Với dòng sản phẩm mới mẻ và hiện đại, sản phẩm xe nâng lắp ráp của công ty MGA Việt Nam đã thu hút được nhiều đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp tại hội chợ.

20161116_101055

Sản phẩm xe nâng được MGA giới thiệu tại triển lãm. 

Gian hàng công ty TNHH MGA giới thiệu tới khách hàng tham dự triển lãm dòng sản phẩm xe nâng ISUZU Nhật Bản. Đây là một sản phẩm mới có mặt trên thị trường Việt Nam với những tính năng được cải tiến từ máy móc đến hình thức. Đặc biệt, MGA Việt Nam cũng là doanh nghiệp duy nhất hiện nay tại Việt Nam áp dụng việc lắp ráp xe nâng Nhật Bản theo tiêu chuẩn của tập đoàn MGA tại Mỹ và ISUZU của Nhật.

Chính vì chất lượng vượt trội cùng tiêu chí Slogan đặt ra “Nặng mấy cũng như không” đã giúp MGA ghi điểm với những công ty trong nước. Không chỉ thế, các công ty và doanh nghiệp nước ngoài cũng rất tin tưởng và đặt hàng xe nâng của MGA.

Chỉ mới 2 ngày triển lãm xe nâng tại Vietbuild, MGA đã nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp lớn. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại xe nâng ISUZU 3 tấn và 3,5 tấn để phù hợp với nhu cầu kinh doanh và quy mô công ty.

Với Schenker, doanh nghiệp có 20 năm hoạt động tại Việt Nam đã đánh giá rất cao những mặt hàng của MGA. Ngoài tạo dựng được niềm tin từ chất lượng, xe nâng MGA Việt Nam còn được công ty Schenker đặt hàng 4 chiếc xe nâng trong ngày đầu triển lãm.

Dịch vụ nhiệt tình - Quy trình chặt chẽ

Từng là một khách hàng sử dụng xe nâng của MGA Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc doanh nghiệp tư nhân SD nhận xét xe nâng của MGA thực sự có dịch vụ rất tốt.

"Xe nâng MGA Việt Nam có chất lượng chấp nhận được và giá cả phù hợp. Đặc biệt dịch vụ bảo hành-bảo trì của công ty rất tốt, luôn đúng lịch hẹn đển kiểm tra để bảo trì, bảo dưỡng".

Ngoài hình thức bán xe nâng mới, MGA Việt Nam cũng tiến hành giới thiệu tới doanh nghiệp tham dự triển lãm hình thức cho thuê xe nâng với mức giá rất ưu đãi, giúp cho doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng.

Nói thêm về điều này, ông Nguyễn Minh Triết, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của công ty MGA Việt Nam cho biết: “Không chỉ đáp ứng nhu cầu đổi mới xe nâng cho doanh nghiệp, để tối ưu hóa chi phí, xe nâng đã qua sử dụng là một trong những giải pháp rất hợp lý cho doanh nghiệp lo lắng về vấn đề tài chính ”.

Ngoài ra, ông Triết cũng khẳng định, quy trình lắp ráp xe nâng tại nhà máy của MGA Việt Nam được giám sát chặt chẽ bởi Isuzu Nhật Bản, đảm bảo chế độ hoạt động và tuổi thọ động cơ được nâng cao tối đa. Do đó, với những xe để doanh nghiệp thuê lại thì hình thức và máy móc được đảm bảo mới đến 100%. Chưa kể, những dịch vụ bảo hành sửa chữa của MGA Việt Nam luôn được tối ưu hóa thời gian và giá tiền để đảm bảo doanh nghiệp luôn an tâm trong sản xuất.

Bên cạnh đó, MGA Việt Nam còn đưa ra chương trình đổi xe cũ lấy xe mới sau 5 năm sử dụng với giá ưu đãi. Với những xe cần chuyển đổi sẽ được công ty ưu tiên thay đổi, tối ưu hóa công năng sử dụng và cập nhật liên tục để nâng cao sản phẩm, đáp ứng xu thế kinh doanh mới của khách hàng.

20161116_103521

Gian hàng của MGA Việt Nam thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đến tham dự triển lãm. 

Là công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai lắp ráp xe nâng nên giá bán thấp hơn 30-40% so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ các nước khác. MGA cũng là một trong những công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp linh kiện và phụ tùng thay thế với mức giá hợp lý. Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn hình thức trả góp để giảm gánh nặng tài chính.

Với giá cạnh tranh, chất lượng, dịch vụ giá thành phù hợp cho các doanh nghiệp, xe nâng MGA sẽ là sản phẩm đảm bảo những lợi ích lớn và đồng hành cùng doanh nghiệp trong những gánh nặng kinh doanh, đúng như slogan của công ty MGA Việt Nam - “nặng mấy cũng như không”.

CÔNG TY TNHH MGA VIỆT NAM 

Website: http://mgavietnam.com/ 

Head Office & Factory: Mr Triết: 0917 001 587 (Số 19, QL13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương) 

CN Hà Nội: Mr Đạo: 0917 004 628 (Số 1039 Kiên Trung, Gia Lâm, Hà Nội) 

CN Cần Thơ: Mr Định: 0938 116 590 (Số 81, tổ 61, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ) 

CN Đà Nẵng: Mr Hưng: 0917 001 726

Tạ Chi/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H