Vinh danh 16 công trình về khoa học và công nghệ xuất sắc nhất
12:59, ngày 09-01-2017
9 công trình đặc biệt xuất sắc được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh và 7 công trình xuất sắc được trao tặng Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ. Theo thông tin từ Bộ Khoa học và Công nghệ, sự kiện này sẽ diễn ra vào tối 15/1 tại Bộ Quốc Phòng.
sang_ch_khong_chuyen_1

(Ảnh minh họa) 

Giải thưởng do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức với sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, lãnh đạo Chính Phủ và lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành...

Công trình được tặng phải tiêu biểu, có giá trị cao về khoa học và công nghệ, hiệu quả kinh tế xã hội, có ảnh hưởng rộng lớn, lâu dài trong đời sống, là kết quả của sự dày công nghiên cứu, cống hiến trí tuệ và tài năng của các nhà khoa học phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ban tổ chức Giải thưởng cho biết, các Hội đồng chuyên ngành với 200 nhà khoa học đã làm việc nghiêm túc, tâm huyết, đánh giá khách quan các công trình đề nghị xét tặng. Tổng số có 61 công trình được đề nghị xét tặng giải thưởng và trình Hội đồng cấp Nhà nước. Trong đó, có 17 công trình xét tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh và 44 công trình xét tặng Giải thưởng Nhà nước.

Thái Anh (tổng hợp)/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H