Vietboard – Uy tín đến từ sự tỉ mỉ
11:06, ngày 15-11-2016
Quy trình sản xuất được khép kín từ khâu mua nguyên liệu thô, ghép gỗ, dán veneer… đến khi cho ra đời những sản phẩm hoàn chỉnh bởi đội ngũ công nhân lành nghề và cán bộ quản lý tận tâm, có nhiều kinh nghiệm.

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ gia dụng indoor xuất khẩu, Vietboard đang ngày càng tạo dựng được uy tín, mở rộng thị phần với các đối tác đến từ Mỹ, Australia, Nhật Bản,… bằng công nghệ hiện đại, mẫu mã phong phú và quan trọng nhất là sự tỉ mỉ để tạo ra những sản phẩm giả cổ cao cấp – antique.

Chất lượng là tiêu chí đầu tiên

Nhà máy của Vietboard đặt tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên (Bình Dương), có diện tích 15.000 m2 với hơn 300 công nhân. Nhà máy sử dụng các dây chuyền, công nghệ tiên tiến như máy ép ván gỗ bằng thủy lực, máy chà nhám cước, dây chuyền sơn thu hồi bằng nước thân thiện với môi trường, hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn…

country-dining-room

 Sản phẩm làm bằng gỗ Tràm - Acasia wood

Chất lượng luôn là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất mà Vietboard hướng tới. Quy trình sản xuất được khép kín từ khâu mua nguyên liệu thô, ghép gỗ, dán veneer… đến khi cho ra đời những sản phẩm hoàn chỉnh bởi đội ngũ công nhân lành nghề và cán bộ quản lý tận tâm, có nhiều kinh nghiệm.

“Để đảm bảo các sản phẩm đạt các tiêu chí chất lượng do Vietboard đề ra và yêu cầu của khách hàng, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ sau mỗi công đoạn sản xuất và được ráp thử, hậu kiểm trước khi xuất hàng. Nguồn nguyên liệu chủ yếu là gỗ tràm hoa vàng chất lượng tốt của Việt Nam” - Ông Trần Đình Quang, giám đốc Vietboard chia sẻ.

Nguồn nguyên liệu cây tràm hoa vàng (keo lai) có tính bền vững cao, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Tràm hoa vàng trung bình trồng từ 5-7 năm sẽ cho thu hoạch, có chất lượng gỗ tốt, giá cả phải chăng. Ngoài ra, những phụ phẩm từ loại cây này sẽ được tận thu để phục vụ công nghiệp sản xuất giấy.

Thế mạnh của Vietboard là những dòng sản phẩm giả cổ - antique chất lượng cao, mang tính nghệ thuật, tinh xảo trong kiểu dáng và màu sơn như bàn, ghế, tủ, kệ,...

Bề mặt gỗ được Vietboard xử lý kỹ bằng máy chà nhám cước, tạo vân gỗ, đều, đẹp, phù hợp với nhiều hình dạng, biên dạng: phẳng, thẳng, cong, lồi, lõm, khe, cạnh, chỉ, hoa văn phức tạp… Hơn thế nữa, công ty còn có riêng một bộ phận kiểm tra vân gỗ, chà tay để đảm bảo không bị sai sót, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

Bên cạnh đó, Vietboard cũng đang phát triển dòng hàng kiểu dáng hiện đại với chân đế được thiết kế bằng sắt chắc chắn, mang tính thẩm mỹ cao, tạo những nét riêng biệt cho sản phẩm.

Chuyên nghiệp để hội nhập

Vietboard cho biết luôn cam kết chất lượng bằng sự chuyên nghiệp cao nhất với mong muốn xây dựng nền móng vững chắc để quan hệ thương mại phát triển, đặc biệt là hướng tới chinh phục nhiều khách hàng khó tính ở Mỹ, Nhật, Australia, các nước châu Âu…

Để có mức giá tốt nhất cho khách hàng, Vietboard cho hay luôn lựa chọn những nhà cung cấp nguyên liệu với mức giá cạnh tranh và chất lượng cao. Ngoài ra, việc tối ưu hóa bộ máy quản lý kết hợp với công nghệ hiện đại của công ty được nhiều chuyên gia nước ngoài đánh giá cao.

IMG_6300

 Sản phẩm mới 2017

Theo Vietboard, điều này giúp giảm giá thành sản phẩm tốt nhất. Song song với đó, công ty luôn tạo điều kiện tốt để đội ngũ quản lý, công nhân an tâm làm việc với hiệu suất cao. Đời sống công nhân ngày càng được nâng cao. Nguồn lao động ổn định, nhiều người đã gắn bó với công ty 3-4 năm.

Ngoài ra, công ty còn có một đội ngũ R&D (Research & Development), nghiên cứu có kinh nghiệm, đảm bảo báo giá nhanh chóng, làm mẫu đạt chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Vietboard còn dành sự quan tâm đặc biệt tới vấn đề bảo vệ môi trường, với hệ thống xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn.

“Chúng tôi luôn tìm cách nâng cao chất lượng, đa dạng hóa mẫu mã, dành tâm huyết vào từng sản phẩm để củng cố niềm tin với các đối tác, đồng thời mở rộng thêm thị trường trong thời gian tới” – Ông Quang cho biết.

Hiện tại, quy mô sản xuất của Vietboard 30 container/tháng. Công ty đã sẵn sàng về công nghệ và nhân lực để hướng tới mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm những khách hàng trung và cao cấp. Trong kế hoạch đến đầu năm 2017, Vietboard mong muốn có thêm nhiều đơn hàng để hoàn thành mục tiêu tăng công suất lên thành 38-40 container mỗi tháng.

Thông tin liên hệ:

Công ty thương mại cổ phần Ván Việt – Vietboard

Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên, Lô C2, Đường N4, ấp 3B, X. Khánh Bình, H. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Ông Trần Đình Quang - Tổng giám đốc 0915718243

Điện thoại: (0650) 3652887 - Số Fax: (0650) 3652960

Email: vietboard@gmail.com

Website: http://vietboardfurniture.com

Dương Lâm/TBDN
Từ khóa
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H