Ứng cử viên số 1 vô địch Australian Open: Gọi tên Novak Djokovic
07:00, ngày 13-01-2017
Dù chưa lấy lại ngôi vị số 1 thế giới từ tay Andy Murray nhưng NHM quần vợt vẫn tin rằng Novak Djokovic vẫn là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch khi giải đấu Australian Open chính thức diễn ra vào ngày 16/1.
Djokovic1101

 

Niềm tin ấy còn mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi mới đây, Novak Djokovic đã đánh bại Andy Murray tại Qatar mở rộng, qua đó có bước chạy đà hoàn hảo trước thềm Úc mở rộng. Vấn đề đáng ngại nhất khiến Djokovic sa sút trong 3 tháng cuối năm 2016 là tâm lý khi có những tin đồn về mối quan hệ rạn vỡ của vợ chồng anh. Đồng thời, trước sức ép tâm lý đè nặng bảo vệ ngôi vương tại Úc mở rộng cũng khiến NHM lo lắng.

Tuy nhiên chiến thắng trước Andy Murray cùng chức vô địch giải Qatar Open giống như một sự khẳng định, một thông điệp mà tay vợt Serbia phát đi khi Australian Open đã cận kề. 

Không ai quan tâm đến những cú quả của tay vợt 12 lần vô địch Grand Slam. Tất cả chỉ nhìn vào cách anh trở lại nơi anh vốn thuộc về khi mà Nole đã đánh bại đối thủ lớn nhất của mình (anh ca ngợi Murray là một trong 2-3 tay vợt phòng ngự tốt nhất thế giới sau chiến thắng ở Qatar) khi Australian Open đã đến rất gần.

Nếu ai còn hoài nghi thì hãy nghe chính Nole chia sẻ: “Chức vô địch này có ý nghĩa rất nhiều bởi trong 3 tháng cuối năm 2016 tôi không tự tin như vậy. Tôi chơi không ổn định lắm nên việc khởi đầu năm mới bằng một chiến thắng trước tay vợt số 1 thế giới rõ ràng là như mơ”.

Quả vậy, Nole đã sẵn sàng cho cuộc tấn công trở lại để chinh phục Australian Open lần thứ 7 trong sự nghiệp. Và người hâm mộ đang chờ đợi sự hồi sinh mạnh mẽ của tay vợt số 2 thế giới để qua đó cống hiến cho NHM những trận đấu đầy hấp dẫn. Cùng chờ đợi Nole trong tâm thế của kẻ hủy diệt tại Australian Open.

Minh Anh (tổng hợp)/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H