Showroom MGA Việt Nam tại Trâu Quỳ hút khách toàn miền Bắc
12:31, ngày 28-12-2016
Không chỉ tìm đến với MGA tại Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng... khách hàng tại miền Bắc hiện nay vẫn có thể tận hưởng những sản phẩm chất lượng của MGA Việt Nam tại showroom Trâu Quỳ, Gia Lâm (Hà Nội).

Dù chỉ mới hoạt động trong vòng 1 năm nhưng showroom đã cung cấp dịch vụ cho hàng chục khách hàng lớn tại miền Bắc.

Từ một công ty lớn có trụ sở tại Bình Dương, xe nâng MGA Việt Nam đã Bắc tiến, đưa dịch vụ hoàn hảo của xe nâng và máy nén khí thương hiệu MGA đến với Hà Nội trong thời gian vừa qua. Thay vì phải tìm đến các địa điểm của MGA Việt Nam tại miền nam như Bình Dương, Cần Thơ...Khách hàng đã có thể thuận tiện tận hưởng các dịch vụ tốt nhất của công ty khi tìm đến với showroom tại miền bắc, tọa lạc tại Trâu Quỳ, Gia Lâm.

Hơn một năm qua, showroom đã trở thành nơi giới thiệu các sản phẩm xe nâng, máy nén khí, máy phát điện tại miền Bắc. Sản phẩm này đã thu hút được rất nhiều khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

20161116_101055

Xe nâng MGA thu hút nhiều khách hàng tại các triển lãm

Các khách hàng lớn của MGA Việt Nam liên hệ qua showroom này đến từ các công ty trong nước và quốc tế như công ty CP dây và cáp điện Thượng Đình, Gốm màu Hoàng Hà, Dệt may Hà nội, Santaclara, Geotech Việt Nam, Jtech Vina, ITLS Việt Nam, Tập đoàn EVD... Đến với công ty, các khách hàng luôn là một người bạn thân thiết để MGA đồng hành.

 
Tự hào là đại diện ủy quyền hợp pháp của tập đoàn MGA Forklift Inc (USA) và Izu Japan Machinery, MGA Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm xe nâng, máy phát điện, máy nén khí chính hãng cùng các dịch vụ tốt nhất.

 

Showroom tại Trâu Quỳ, Gia Lâm là một trong những địa điểm ủy quyền chính thức của MGA Việt Nam để trưng bày các sản phẩm  của công ty như máy phát điện, máy nén khí… Đặc biệt còn có sản phẩm xe nâng IZU Nhật Bản được lắp ráp đầu tiên tại Việt Nam. Với diện tích khoảng 300 m2 và với sức chứa tầm khoảng 20-30 chiếc xe nâng, showroom chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho những công trình, dự án của mình. Đây là một bước tiến mới của xe nâng MGA Việt Nam, nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Với lực lượng nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động và được đào tạo kỹ về chuyên môn, showroom đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn lựa loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu và những đòi hỏi của doanh nghiệp mình.

Trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa, nhu cầu về máy móc thiết bị công nghiệp, đặc biệt là xe nâng, máy nén khí, máy phát điện đang rất phát triển. Hiểu được những nhu cầu đó, MGA luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp. Thành công của mỗi doanh nghiệp cũng là niềm tự hào của MGA.

Các sản phẩm xe nâng của MGA bền vững với thời gian và dịch vụ của MGA luôn làm hài lòng quý doanh nghiệp. Hãy đến showroom để trải nghiệm, tận mắt chiêm ngưỡng và thậm chí được lái thử xe trước khi lựa chọn chúng làm bạn đồng hành với doanh nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của MGA chắc chắn sẽ góp phần mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Showroom xe nâng MGA tại miền bắc nằm ngay trên quốc lộ 5, cách trung tâm thành phố Hà nội 20 km. Nằm trên cung đường giao thoa Hà Nội với các tỉnh Đông bắc Việt Nam như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh…đảm bảo sự thuận tiện tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Mr Đạo: 0917.004.628

Mr Hùng: 0931.531.455

Mr Cơ: 0933.132.530

Mr Thưởng: 0917.001.085

Tell: 04.3.212.7923

Email: dao@mgavietnam.com

Chi nhánh Công ty TNHH MGA Việt Nam – Hà Nội

Địa chỉ showroom: Số 1039-1041 Nguyễn Đức Thuận, Tổ dân phố Kiên Trung, Trâu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội.

 

Tạ Chi/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H