Sao Hollywood lập kế hoạch biểu tình phản đối Donald Trump
09:03, ngày 17-01-2017
Những nghệ sĩ nổi tiếng Hollywood như Alec Baldwin, Mark Ruffalo, Michael Moore... dự định sẽ có biểu tình phản đối Donald Trump trước ngày nhậm chức tổng thống diễn ra.

Báo chí nước ngoài đăng tải thông tin nhà làm phim Michael Moore đăng trên Twitter kế hoạch biểu tình chống Donald Trump: "Mark Ruffalo, Alec Baldwin và tôi dự định tập hợp đám đông tại New York, trước Khách sạn Quốc tế Trump vào thứ năm tuần này, khoảng 6h chiều".

Được biết, từ khi buộc bầu cử mới bắt đầu những ngôi sao này và nhiều người nổi tiếng khác đề tỏ thái độ đối lập, không ủng hộ ông Donald Trump. Mới đây, Alec Baldwin còn đóng giả Trump xuất hiện trong chương trình Saturday Night Live, chế nhạo buổi họp báo gây tranh cãi của tổng thống đắc cử Mỹ.

trump-3612-1484545561

Từ trái sang: Mark Ruffalo, Alec Baldwin và nhà làm phim Michael Moore dự định biểu tình tại New York. 

Trước đó nhiều ngôi sao cũng tỏ ra không đồng tình với quan điểm của ông Trump như Emma Stone, Natalie Portman, Amy Adams, Matthew McConaughey...

trump-1-4837-1484545561

Emma Stone và Matthew McConaughey xuất hiện trong video phản đối Donald Trump. 

Lễ nhậm chức của Donald Trump sẽ diễn ra ngày 20/1/2017 tại Washington, Mỹ.

Ông Trump đã mời nhiều nghệ sĩ biểu diễn cho buổi nhậm chức nhưng đa số từ chối, trong đó có Celine Dion, David Foster... Các ngôi sao Hollywood hầu hết ủng hộ Hilary Clinton và phản đối ông Trump vì chính sách phân biệt chủng tộc, xem thường phụ nữ của ông.

Cam Thảo (tổng hợp)/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H