Nike giới thiệu thế hệ giày tự cột dây phổ thông mới
07:57, ngày 20-12-2016
Nike đã tạo một sự thay đổi lớn khi cho ra đời HyperAdapt 1.0, thế hệ giày tự buộc dây phổ thông.
hyperadaptthread3des

 

Mới đây, Nike đã đem lại cho giới yêu giày thể thao một đôi giày hoàn toàn mới với Nike HyperAdapt 1.0 – thế hệ giày tự cột dây phổ thông cho mọi người với giá khoảng 720 USD.

Matt Powell, một nhà phân tích bán lẻ, nói với trang Business Insider: “Tôi nghĩ sản phẩm này sẽ bán chạy. Kể từ khi phát hành, Nike HyperAdapt 1.0 đã cho tôi những đôi rất tốt. Đi đầu trong thể loại giày thể thao tự cột dây, chúng tôi tin chắc nó sẽ tạo ra được tiếng vang cho những người yêu giày thể thao và giới đam mê công nghệ”.

Ngay sau khi lên kệ, đôi Nike HyperAdapt 1.0 đã tạo nên một sức hút đặc biệt khi mọi khách hàng đều tò mò về cách thức hoạt động của nó. Đôi giày không thuộc một bộ sưu tập giới hạn, nhưng nó được tung ra theo từng đợt và chỉ trong những cửa hàng đặc biệt tại Mỹ. Khách hàng quan tâm cần có một cuộc hẹn để kiểm tra hoặc mua giày.

hyperadaptthread2enddes

 

Nike cho biết đã có những phản ứng mạnh mẽ từ phía khách hàng quan tâm đến sản phẩm.

John McPheters, người sáng lập cửa hàng bán lẻ Stadium Goods đưa giả thuyết rằng khách hàng bị thu hút bởi công nghệ hiếm có của những đôi giày, đặc biệt trong chức năng phục vụ thể thao.

Hiện Nike mới đang có mặt tại các cửa hàng ở New York  và sẽ nhanh chóng lên kệ ở Los Angeles và Chicago từ 20/12. Màu xám mới cũng sẽ xuất hiện vào ngày 20.

Giám đốc điều hành Nike Mark Parker nói trên CNBC hồi đầu năm nay rằng giày tự cột dây giày sẽ là lớn như ô tô tự lái trong tương lai về sức hấp dẫn từ sự ứng dụng và giá cả.

Một số hình ảnh về Nike HyperAdapt 1.0:

Nike-HyperAdapt-December-17th-1

 

Nike-HyperAdapt-December-17th-2

 

Nike-HyperAdapt-December-17th-681x480

 

trashhandhyperadaptthreadchicagodes

 

Nguyên Vỹ/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H