Những lý do khiến bạn nên phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện
04:34, ngày 27-10-2016
Bất kì dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng nên được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Phẫu thuật thẩm mỹ là nhu cầu và xu hướng làm đẹp và các chị em phụ nữ hiện đại theo đuổi.

Có cầu thì mới có cung, cũng từ đó, hàng loạt các spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ ra đời. Nếu lựa chọn thì ai cũng sẽ chọn những địa điểm uy tín, tuy nhiên khi được hỏi đến thế nào là một trung tâm làm đẹp uy tín, đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng trả lời được. Đúng vậy, một cơ sở thẩm mỹ uy tín phải đảm bảo các yếu tố: bác sĩ, phòng mổ, trang thiết bị y tế… những yếu tố đó BV thẩm mỹ có thể đáp ứng đầy đủ cho khách hàng.

1

Một bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn 

Sốc phản vệ - Sự cố nguy hiểm có thể xảy ra trong phẫu thuật thẩm mỹ

Các trang thiết bị y tế đóng vai trò quan trọng trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng giống như các ca phẫu thuật thông thường khác, một ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn sẽ bao gồm đầy đủ các bước không thể thiếu như: khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, kiểm tra phản ứng với thuốc gây tê, gây mê... trước khi tiến hành.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, mặc dù chiếm tỉ lệ rất thấp nhưng cũng không thể tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Các trường hợp có thể ở mức độ đơn giản hoặc nghiêm trọng, tuy nhiên chỉ khi ở bệnh viện bác sĩ mới có thể xử lý nhanh các sự cố ấy và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các thiết bị mà bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào cũng phải có như máy đo nhịp tim, huyết áp, máy thở oxy...nhưng thực tế, chỉ có các bệnh viện thẩm mỹ mới đáp ứng đầy đủ.

2

 Bác sĩ thực hiện quyết định 70% thành công của một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu được tuyển chọn nghiêm ngặt và khắt khe

Bác sĩ quyết định đến 70% thành công của một dịch vụ, vì vậy tên tuổi của bác sĩ luôn được chúng ta quan tâm hàng đầu. Thực tế, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ở bệnh viện luôn được tuyển chọn nghiêm ngặt và khắt khe hơn nhiều so với ở thẩm mỹ viện. Bên cạnh các bằng cấp cần thiết, một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được nhận định sẽ đảm bảo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho khách hàng hơn là một người bác sĩ mới vào nghề.

Hộ thống phòng mổ được thiết kế đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế

Phòng mổ là một trong những tiêu chí quan trọng mà các bệnh viện thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu. Từ các dịch vụ tiểu phẫu như nâng mũi, bấm mí cho đến các đại phẫu như nâng ngực hay hút mỡ đều cần một phòng mổ với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phải phù hợp để phục vụ cho mọi ca phẫu thuật. Tuy nhiên, một số các thẩm mỹ viện không đáp ứng được yếu tố quan trọng này. Khi chưa có phòng mổ hoặc phòng mổ không đạt chất lượng, các cơ sở làm đẹp thường thuê hoặc mượn phòng mổ của các bệnh viện khác để thực hiện cho khách hàng. Điều này gây bất tiện cho khách hàng vì sau phẫu thuật bất kì ai cũng cần không gian riêng để nghỉ dưỡng. Việc mượn một cơ sở khác để thực hiện còn gây ảnh hưởng cho bạn trong quá trình di chuyển về nhà sau khi phẫu thuật.

3

 Phòng mổ của bệnh viện thẩm mỹ luôn đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế

Cuối cùng, bạn vẫn nên lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật thay vì những thẩm mỹ viện quy mô nhỏ, không đạt tiêu chuẩn, vì làm đẹp phải đi đôi với an toàn chứ không nên chỉ quan tâm tới hiệu quả thẩm mỹ. Thực tế, đã có không ít các trường hợp gặp phải sự cố vô cùng đáng tiếc khi phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở không uy tín. Phẫu thuật thẩm mỹ là làm đẹp cho bản thân mình vì vậy hãy là người phụ nữ sáng suốt, thông minh khi với lựa chọn thông minh.

Trí thức trẻ
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H