Ngọc Trinh trích một phần tiền bán sim 18 tỷ làm từ thiện
10:04, ngày 16-01-2017
Người đẹp cho biết rất hạnh phúc khi bán đấu giá sim khủng diễn ra thành công và thu về 18 tỷ đồng. Cô sẽ dành một phần để làm từ thiện.
NT_1

Ngọc Trinh tổ chức buổi bán đấu giá SIM 0989999999 tại TP.HCM, chiều 15/1 với sự góp mặt của nhiều khách mời doanh nhân. Theo chia sẻ của "Nữ hoàng nội y",một phần số tiền đấu giá sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện Hiểu về trái tim của diễn viên Chi Bảo.

NT_2

Ngoài Ngọc Trinh, nhiều người mẫu cũng góp mặt ở sự kiện để ủng hộ buổi đấu giá. Trong ảnh là Lê Hà diện đầm đen thanh lịch tham dự sự kiện theo lời mời của đồng nghiệp.

NT_4

Thanh Thanh Huyền, top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đảm nhận vai trò dẫn chương trình sự kiện đấu giá.

NT_5

Buổi đấu giá diễn ra khá gay cấn khi nhiều doanh nhân đưa ra những mức giá cao để sở hữu chiếc SIM số đẹp. Tuy nhiên, một Việt kiều giấu mặt đã nhanh chóng đẩy mức giá từ 10 tỷ đồng lên 16 tỷ đồng khiến nhiều người e ngại trả giá.

NT_7

Trong quá trình đấu giá, "Nữ hoàng nội y" ra sức vận động các mạnh thường quân nâng mức giá lên 20 tỷ đồng như giá ban đầu mà cô và ban tổ chức dự tính. Người đẹp ôm một doanh nhân trẻ để cảm ơn anh đã nhiệt tình đưa ra mức giá cao.

NT_10

Ngọc Trinh dành thời gian trò chuyện với nữ doanh nhân chiến thắng ở buổi đấu giá. "Búp bê 9X" cho biết cô rất bất ngờ trước màn trả giá dứt khoát cùng mục đích tham gia đấu giá đầy ý nghĩa và nhân văn của nữ doanh nhân giấu mặt.

NT_8

Cuối cùng, doanh nhân Việt kiều giấu mặt là người sở hữu chiếc SIM đẹp. Khi được hỏi về danh tính, chị khéo léo từ chối trả lời. Nữ doanh nhân cho biết chị tham gia đấu giá để ủng hộ ý tưởng làm từ thiện cho đồng bào miền Trung của Ngọc Trinh.

Cam Thảo (tổng hợp)/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H