Ngọc Trinh phải đấu giá sim lần nữa vì người mua không trả tiền
09:36, ngày 18-01-2017
Ngọc Trinh tiết lộ với báo chí rằng người chiến thắng lần đấu giá trước không giữ lời hứa nên cô phải tổ chức đấu giá lần nữa.

Ngọc Trinh vừa chia sẻ video trên trang cá nhân về việc hai mạnh thường quân trả giá cao trong buổi đấu giá siêu sim ngày 15/1 vừa qua không giữ đúng cam kết.

Cô nói: "Đây là một điều khiến tôi bất ngờ kèm thất vọng, vì chương trình này hoàn toàn mang mục đích từ thiện và tôi đã bỏ nhiều tâm huyết”.

Phía Ngọc Trinh thừa nhận khâu tổ chức có sự sai sót, dẫn đến kết quả ngoài ý muốn. Theo thông lệ tổ chức các buổi đấu giá có giá trị lớn, người tham gia phải ứng một khoản tiền cọc nhất định. Tuy nhiên, vì muốn tạo tâm lý thoải mái cho các khách mời, công ty cô đã bỏ qua điều khoản này. 

HAI-8998-1927-1484670370

 

Trước đó, ngày 15/1 tại TP HCM, Ngọc Trinh đã tổ chức đấu giá sim số đẹp với chiến thắng thuộc về nữ đại gia giấu mặt (18.688.000.000). Người về nhì trả giá trên 18 tỷ đồng. 

Ngọc Trinh cho biết nữ đại gia chiến thắng không công bố danh tính và không để lại cọc. Vì vậy người này cũng không giữ lời hứa.

Sau khi liên lạc với người chiến thắng thứ hai nhưng người này cũng không chịu mua Ngọc Trinh rất thất vọng. Tuy nhiên, cô cho biết sẽ không bỏ cuộc và sẽ tổ chức buổi đấu giá khác. Để tránh rủi ro lần này ai muốn tham gia buổi đấu giá phải chuyển khoản trước cho côc 100 triệu đồng.

Sau khi hủy kết quả với người này, công ty của cô đã liên hệ với người về đích thứ hai. Người này cũng đồng ý mua sim với điều kiện phải giảm giá đôi chút, tuy nhiên Ngọc Trinh không đồng ý. Sau khi tổng hợp các mức đấu giá, Ngọc Trinh sẽ công bố kết quả vào ngày 19/1 cũng bằng hình thức livestream Facebook.

Cam Thảo (tổng hợp)/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H