Muốn đạt điểm cao IELTS, cần đọc 5 quyển sách này
04:31, ngày 26-12-2016
Để có được sự chuẩn bị tốt nhất và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS, bạn cần nên đọc và tham khảo trước 5 quyển sách dưới đây do Elizabeth - một giáo viên dạy IELTS tới từ nước Anh đề xuất.
20161223164607-ie1

5 quyển sách cần đọc khi thi IELTS 

Elizabeth có thâm niên 15 năm dạy IELTS và đã từng dạy ở nhiều quốc gia như: Tây Ban Nha, New Zealand, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam. 

IELTS Cambridge Books

Một bộ sách IELTS Cambridge từ 1 tới 11 là cực kỳ cần thiết. Không giống như những bộ sách khác, bộ sách này được xuất bản bởi chính IELTS và có những bài kiểm tra sát thực nhất để bạn luyện tập. Mỗi cuốn chứa 4 bài kiểm tra đầy đủ và 2 bài kiểm tra cho kỹ năng đọc và viết. Phần đáp án sẽ viết lại những đoạn hội thoại trong phần nghe để bạn có thể hiểu rõ hơn.

IELTS Official Practice Materials

Nếu bạn đã hoàn thành xong bộ sách trên bạn nên thử thêm những cuốn sách chi tiết hơn như IELTS Official Practice Materials.

IELTS Trainer

Đây là một cuốn sách có 6 bài kiểm tra IELTS cũng như một vài lời khuyên hữu ích cho việc hoàn thành các bài kiểm tra. Cuốn sách này dành cho những người muốn thi IELTS Học Thuật (IELTS Academic) chứ không phải là IELTS Tổng Quát (IELTS General Training).

Vocabulary for IELTS

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng khối lượng từ vựng cho các chủ đề của IELTS. Đây là một cuốn sách hữu ích cho những thí sinh muốn bổ sung từ vựng hoặc chỉ là đơn giản là muốn củng cố lại những gì mà mình đã biết để chuẩn bị cho phần thi viết và nói.

Grammar for IELTS

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng cường tính chính xác về mặt ngữ pháp cho IELTS. Những cấu trúc ngữ pháp được thể hiện dưới dạng văn bản và audio cùng với một sự giải thích rõ ràng, chứa nhiều cấu trúc ngữ pháp hữu dụng cho kỳ thi này.

IELTS (International English Language Testing System) là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh ở cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo tổng quát).

Minh Anh (tổng hợp)/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H