ISUZU ưu đãi đến hết ngày 14-11
01:45, ngày 09-11-2016
Trong khi các dòng xe giá rẻ từ Trung Quốc, Hàn Quốc đang dần bị khách hàng quay lưng, thì các dòng xe đến từ Nhật Bản vẫn thể hiện được chất lượng vượt trội, nắm bắt lòng tin của khách hàng.

Đặt viên gạch nền móng đầu tiên từ năm 1916, cho đến nay, thương hiệu Isuzu Nhật Bản đã trở thành cái tên quen thuộc trong dòng xe thương mại và chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Tại thị trường Việt Nam, sau hơn 20 năm phát triển, Isuzu đã thành người bạn đường đáng tin cậy.

Bên cạnh chất lượng cao, vận hành bền bỉ và tiết kiệm tối đa nhiên liệu tiêu thụ, với khấu hiệu “Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không ngừng cải tiến”, Isuzu còn biết lắng nghe phản hồi từ thị trường để cải thiện chất lượng sản phẩm.

Cụ thể, vừa qua Isuzu đã tung ra 2 phiên bản nâng cấp của mu-X và D-MAX tại Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 12.

Ông Daisuke Yamada, Giám đốc cao cấp kinh doanh mảng xe LCV của Isuzu Việt Nam cho biết: “Sau hai tháng ra mắt mu-X, lắng nghe phản hồi từ thị trường, chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam dành cho mu-X, cũng như trăn trở và kỳ vọng mà thị trường Việt Nam đặt ra cho Isuzu.

Việc tung phiên bản nâng cấp mu-X Limited ngay sau 2 tháng ra mắt mu-X là sự tri ân, cũng như là sự nỗ lực của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của người Việt”.

Chính những thay đổi này đã giúp cho doanh số Isuzu tăng đáng kể trong 3 tháng vừa qua. Cụ thể, dòng D-max đã tăng từ 64 chiếc vào tháng 7 lên 71 chiếc vào tháng 9. Trong khi dòng Mu-X bức phá đầy ngoạn mục từ 38 chiếc vào tháng 7 lên đến 88 chiếc vào tháng 9.

  Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9
D-max 64 58 71
Mu-X 38 63 88

Chương trình ưu đãi của ISUZU kỉ niệm 100 năm thành lập hàng còn kéo dài từ nay đến hết ngày 14-11 bao gồm: miễn 100% phí trước bạ và tặng dầu diesel lên đến hơn 2,400 lít.

Tổng trị giá gói hỗ trợ lên đến hơn 60 triệu đồng tùy theo từng dòng xe. Áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng & xuất hóa đơn trong thời gian khuyến mãi, đối với các dòng xe tải Isuzu: Q-series, N-series & F-series.

Đồng thời, khách hàng còn được tặng thêm dầu diesel với mức hỗ trợ cao nhất lên đến hơn 2.400 lít tùy theo từng dòng xe.

1

 

2

 

Ái Vy/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H