Isuzu ra mắt gói bảo hiểm xe mới
06:01, ngày 23-12-2016
Công ty bảo hiểm Liên hiệp (UIC) và Isuzu Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường “Bảo hiểm đồng thương hiệu Isuzu UIC” mang tới những lợi ích thiết thực cho những người đang sử dụng xe Isuzu.
adc-7246

 

Dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng, vừa qua, Công ty bảo hiểm Liên Hiệp Việt Nam (UIC) đã hợp tác cùng Công ty TNHH Isuzu Việt Nam ra mắt gói 'Bảo hiểm đồng thương hiệu ISUZU UIC'.

Gói bảo hiểm này có những lợi ích vượt trội điển hình như: Được thay thế xe mới năm đầu tiên (khi thiệt hại trên 75%/xe), được chi trả 100% tổn thất, được thay mới phụ tùng chính hãng không khấu hao. Được lựa chọn garage chính hãng Isuzu toàn quốc (được hỗ trợ 10 triệu đồng/năm tiền cứu hộ). Sản phẩm bao gồm cả Bảo hiểm thủy kích. Hotline hỗ trợ 24/7, rút gọn quy trình bồi thường.

Bên cạnh đó, Bảo hiểm đồng thương hiệu ISUZU UIC còn mang đến những dịch vụ lần đầu tại Việt Nam, bao gồm việc hỗ trợ chi phí cấp cứu cho tài xế và người ngồi trên xe, và hỗ trợ tổn thất khi xe đang sửa chữa trong garage, hay gọi cách khác là quyền lợi gián đoạn kinh doanh. Khách hàng sẽ nhận được 200.000 VNĐ/ngày tối đa 10 ngày để phục vụ chi phí thường ngày. Dựa trên ý kiến, phản ứng của khách hàng, phía công ty sẽ điều chỉnh lại sao cho phù hợp, đúng với mức cần thiết của đại đa số tài xế xe tải.

Về các gói bảo hiểm, Công ty bảo hiểm Liên Hiệp Việt Nam (UIC) cung cấp cho các tài xế chạy xe Isuzu đầy đủ các gói bảo hiểm trách nghiệm dân sự, trách nhiệm dân sự tự nguyện, bảo hiểm cho lái xe và người ngồi trên xe và bảo hiểm thiệt hại xe cơ giới với mức giá hợp lý.

Gói bảo hiểm thiệt hại xe cơ giới bao gồm chương trình cơ bản và chương trình cơ bản + mất cắp bộ phận. Khi mất cắp các bộ phận, ví dụ như như gương, gạt mưa, bánh xe hay màn hình hiển thị trong xe, phía bảo hiểm đền bù 2 vụ/năm, đi kèm thủ tục xác minh đơn giản, chủ yếu ghi nhận sự trung thực của tài xế. Chi phí của gói bảo hiểm thiệt hại xe cơ giới từ 1,25 - 1,7% dựa trên giá trị xe. Cụ thể, khi vừa mua xe, mức giá sẽ dựa trên hóa đơn. Đến các năm sau sẽ dựa trên giá trị thực của chiếc xe đó trên thị trường.

T.Xuân/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H