Iphone 6/6s đại hạ giá cuối năm, chỉ còn 5 triệu đồng
02:23, ngày 30-12-2016
Cuối năm luôn sôi động trên thị trường điện thoại di động bởi một loạt các sản phẩm, điện thoại hạ giá. Trong đó, sự xuất hiện của các dòng iPhone thế hệ cũ như iPhone 6/6S ở tầm giá 5 triệu đồng là tín hiệu đáng quan tâm, giúp gia tăng sức mua.
image001_4

iPhone 6 lock có giá 4,99 triệu đồng, trong khi iPhone 6 quốc tế có giá 5,99 triệu đồng. 

Ngoài máy chính hãng, iPhone bản quốc tế, iPhone khóa mạng (lock) có giá bán rẻ hơn khá nhiều so với chính hãng, chênh lệch có thể lên đến 50%.

Tại TP HCM, dòng iPhone 6 lock đang ở mức giá 5 triệu đồng, trong khi bản quốc tế ở mức 6 triệu đồng. Đây là thời điểm iPhone 6 giảm giá sâu nhất từ khi ra mắt đến nay, một phần do các cửa hàng bán máy xách tay giảm giá để kích cầu dịp cuối năm. Một phần quan trọng hơn, đây là tín hiệu phải có để dòng iPhone 7 có sức hút hơn.

Theo thông tin từ các cửa hàng bán iPhone khóa mạng, dòng iPhone 6/6S lock có độ ổn định tương đối cao tại thị trường Việt Nam. Các lỗi cố hữu liên quan đến danh bạ, tin nhắn, kiểm tra tài khoản hay Facetime trên dòng iPhone 5C trước đây đã được sửa hoàn toàn.

Cùng với sự giảm giá đáng kể của iphone 6/6s, iPhone 7/7 Plus lock cũng có giá rẻ hơn 6-7 triệu đồng so với phiên bản gốc. Tại thị trường TP HCM, người dùng mua bản iPhone lock thường sẽ được tặng kèm sim ghép, sau đó được bộ phận kỹ thuật cài đặt, sửa hết các lỗi tồn đọng.

Minh Anh (tổng hợp)/Vnmedia
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H