Học bổng toàn phần tại Pháp
11:30, ngày 08-11-2016
Pháp thông báo tuyển ứng viên Việt Nam cho các chương trình học bổng bậc thạc sĩ, tiến sĩ. Hạn chót đến tháng 1-2017.

Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thông báo tuyển ứng viên chương trình học bổng Excellence dành cho tất cả sinh viên Việt Nam mong muốn theo học chương trình đào tạo thạc sĩ 2 hoặc tiến sĩ trong các trường đại học và các trường lớn của Pháp với các chuyên ngành học ưu tiên bao gồm: khoa học cơ bản, đào tạo kỹ sư, kinh tế và quản lý, luật.

Ứng viên tham gian học bổng phải có quốc tịch Việt Nam, dưới 40 tuổi ở thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng.

Đối với trình độ thạc sĩ 2 học bổng được cấp trong 12 tháng, nhận được sinh hoạt phí hằng tháng là 615 euro và 1.060 euro mỗi tháng trong 36 tháng đối với trình độ tiến sĩ. Bên cạnh đó, du học sinh còn được hưởng bảo hiểm xã hội trực tiếp (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm bổ sung và bảo hiểm trách nhiệm dân sự).

Sinh viên học bổng được hưởng quy chế dành cho sinh viên được nhận học bổng của Chính phủ Pháp và được miễn phí làm thị thực và phí ghi danh cũng như học phí trong các trường đại học

Hạn cuối cùng nhận hồ sơ: 6-1-2017. Quy định của chương trình học bổng Excellence và mẫu tờ khai xin học bổng có thể tải từ trang web của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam: www.ambafrance-vn.org.

Ái Vy/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H