Hé lộ thêm bằng chứng Hitler giả chết, bỏ trốn sang Nam Mỹ
04:09, ngày 17-01-2017
Một cựu nhân viên CIA khẳng định ông có bằng chứng chứng minh Hitler đã ngụy tạo cái chết và bỏ trốn tới Argentina.

Tờ Mirror mới đây cho biết, cựu nhân viên Cục Tình báo trung ương Mỹ Bob Baer khẳng định, sau Chiến tranh Thế giới thứ hai, nhà độc tài Adolf Hitler không hề tự sát cùng vợ mình là Eva Braun khi đang trú ẩn trong boongke dưới lòng đất của trụ sở tại Berlin như mọi người vẫn lầm tưởng.

"Câu chuyện mà chính phủ cung cấp cho chúng ta không đúng sự thật. Những gì chúng tôi đang làm là nghiên cứu lại lịch sử, lịch sử mà chúng ta luôn nghĩ rằng Hitler đã chết trong boongke ngầm ở Đức. Nhưng chúng ta càng tin vào điều này thì tôi càng cảm thấy chúng ta thực sự không biết gì. Cái xác được cho là của Hitler được tìm thấy trong boongke thấp hơn khoảng 13cm so với chiều cao thực của trùm phát xít. Hộp sọ của xác chết này cũng nhỏ hơn so với của Hitler", ông Baer nhận định.

anh-am-anh-ben-trong-boongke-trum-phat-xit-hitler-tu-sat-hinh-3

 Chiếc ghế sofa được cho là nơi lãnh tụ Hitler và vợ tự sát. 

Sau khi nghiên cứu 700 trang tài liệu mật, ông Baer và nhóm cộng sự khẳng định lãnh tụ Đức Quốc xã Hitler đã trốn sang Argentina bằng máy bay Luftwaffe trước khi đào tẩu sang quần đảo Canary,Tây Ban Nha bằng tàu ngầm. 

Vào năm 2015, tài liệu bí mật mà FBI công bố đã chứng minh Hitler vẫn còn sống và tẩu thoát thành công bằng tàu ngầm sang Argentina. Không những thế, ông còn sống đến cuối đời tại chân núi Andes với vợ mình trong một căn biệt thự xây dựng theo phong cách Phổ.

Trước đó, vào năm 2009, nhà khảo cổ học Nicholas Bellatoni được phép kiểm tra DNA từ một mảnh vỏ xương sọ được cho là của Hitler và xác nhận đấy không phải là của Hitler hay vợ ông ta.

Trí Nguyễn/VnMedia
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H