giới thiệu ctcp quảng cáo doanh nhân 24h.vn

DN24h được thành lập và điều hành bởi đội ngũ Doanh Nhân tâm huyết, nhiều kinh nghiệm trên hầu hết các lĩnh vực sản xuất kinh doanh từ giầy da, may mặc, thủy hải sản đến cơ khí chế tạo gỗ XK, BĐS ... CTCP Quảng Cáo DN24H cam kết hỗ trợ Doanh nghiệp phát huy phát huy tối đa tiềm năng để tối ưu hóa mục tiêu lợi nhuận.

Được điều hành bởi đội ngũ biên tập, phóng viên lành nghề, chất lượng khách hàng trên 80% Doanh nhân thành đạt, trí thức, có địa vị trong xã hội. DH24H ra đời với sứ mệnh kết nối Doanh Nghiệp với các nhà quản lý và người làm chính sách. Từ đó, DN24H trở thành diễn đàn để các Doanh nghiệp chia sẻ thông tin, tìm kiếm khách hàng để cụ thể hóa mục tiêu kinh doanh của mình.

các bước thực hiện chương trình truyền thông của ctcp quảng cáo doanh nhân 24h

 • đo lường sức khỏe thương hiệu

  Thương hiệu là dấu hiệu để nhận biết sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ của doanh nghiệp, là tài sản quý giá góp phần định hướng và phát triển của doanh nghiệp. Việc đo lường sức khỏe thương hiệu cần kiếm tra theo định kỳ.

 • Khảo sát thị trường

  Chìa khóa thành công cho bất kỳ doanh nghiệp nào là phải hiểu rõ mong muốn của khách về những sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp(cung & cầu).

 • .Sản xuất bài PR cho doanh nghiệp
  .Sản xuất clip + hình ảnh sản phẩm

  Ngày nay việc marketing giới thiệu sản phẩm được gắn liền với báo điện tử truyền thông số, những video clip, hình ảnh sống động thực tế gây ấn tượng tốt với khách hàng và cũng là cách để doanh nghiệp khẳng định rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

 • .Training sales & marketing DN
  .Xây dựng hệ thống Đại Lý

  Với đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực sales & DN24H.vn cam kết hỗ trợ DN xây dựng đội ngũ KD chuyên nghiệp am hiểu sản phẩm, tự tin giới thiệu với khách hàng. Ngoài ra DN24H là bậc thầy trong lĩnh vực xây dựng hệ thống đại lý.

 • Khoanh vùng đối tượng khách hàng

  Có sự phân loại, chọn lọc, khoanh vùng đối tượng khách hàng để tiếp cận kế hoạch marketing một cách hiệu quả nhất.

 • Chạy trương trình quảng cáo truyền thông online

  Áp dụng công nghệ trực tuyến thông qua hệ thống báo điện tử, truyền thông số hút đông đảo khách hàng sử dụng internet, liên tục cập nhật các nội dung PR về các sản phẩm, dịch vụ của Doanh Nghiệp để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

 • Digital marketing + SEO + Telesales

  Trong thời đại công nghệ, việc kinh doanh áp dụng công cụ truyền thông, báo điện tử Digital marketing, SEO, Telesales là nhu cầu không thể thiếu đối với Doanh nghiệp.

 • Lập thống kê kết quả thu được

  Lập thống kê kết quả thu được hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần để có sự điều chỉnh tốt nhất. "Ngày nay người Nhật Bản đã thay đổi quan niệm cũ bằng cách chấp nhận điều chỉnh & thay đổi trong kế hoạch kinh doanh và sản xuất".

(Công ty MGA Vietnam chuyên sản xuất kinh doanh Xe Nâng, Máy Nén Khí, Máy Phát Điện)

Doanh thu của MGA trước khi chạy quảng cáo của doanh nhân 24h năm 2015 là 100 tỷ

Sau khi chạy quảng cáo của doanh nhân 24h:

 • 1/2016 - 12/2016 doanh thu tăng lên 50% so với 2015 (doanh thu 150 tỷ).
 • 2017 tăng trưởng dự kiến trên 70%-100% lên 300 tỷ.
 • 2018 doanh thu tăng trưởng 300% dự kiến lên khoảng 1000 tỷ.

Qua thực hiện chương trình truyền thông cho Công Ty MGA Vietnam, từ Doanh Nghiệp sản xuất vừa và nhỏ đã thu được kết quả kinh doanh tăng trưởng ấn tượng. MGA Vietnam tự tin với sự đồng hành của DH24H đã mạnh dạn triển khai những dự án mới từ 7/2016 : Cáp treo Núi Sam, triển khai KCN & tiền hành xây dựn nhà máy lắp ráp Xe Ô Tô bán tải, Xe Nâng đáp ứng nhu cầu nội địa & xuất khẩu tại KCN Cẩm Mỹ, dự án này đã được ngân hàng Viettin Bank tài trợ.

Doanhnhan24h với lợi thế có sẵn là trang thông tin, cầu nối hữu ích cho Doanh Nghiệp, ngoài tiếng nói nhất định, chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp kinh doanh nội địa và sản xuất - xuất khẩu