Depay và “lời nguyền” số 7 tại M.U
06:13, ngày 19-01-2017
Chiếc áo số 7 của Manchester United (M.U) từng được khoác lên vai những cầu thủ được xem là huyền thoại của “quỷ đỏ” như Eric Cantona, David Beckham và Cristiano Ronaldo dưới thời HLV Alex Ferguson. Thế nhưng, giờ đây mọi chuyện đã khác.

Memphis Depay đang là cầu thủ khoác áo số 7 của M.U ở thời điểm hiện tại. Sau 1 năm rưỡi Depay đặt chân tới Old Trafford từ PSV với giá 25 triệu bảng, cầu thủ người Hà Lan đang “chết ngộp” dưới áp lực từ BLĐ cũng như các CĐV M.U.

2

Memphis Depay không thể tỏa sáng tại sân Old Trafford 

Với lối chơi đầy tốc độ và vô cùng mạnh mẽ, Depay từng được M.U kỳ vọng rất nhiều trong việc trở thành một “Ronaldo mới” của sân Old Trafford nhưng giờ đây Depay lại đang nằm trong kế hoạch chuyển nhượng của “quỷ đỏ” trong thời gian sắp tới.

Trước đó, áo đấu số 7 của M.U cũng được trao cho Michael Owen, Antonio Valencia và Angel Di Maria nhưng các cầu thủ này cũng không thể đáp ứng được sự kỳ vọng của “quỷ đỏ”. Trong đó, thất vọng nhất chính là Di Maria.

Trước khi gia nhập M.U vào năm 2014, Di Maria từng có khoảng thời gian thi đấu cực kỳ ấn tượng trong màu áo của Real Madrid. Nhưng đến tận bây giờ, nhiều CĐV M.U vẫn còn thắc mắc, chuyện gì đã xảy ra với Di Maria trong suốt quãng thời gian anh có mặt tại Old Trafford.

3

Di Maria phải khăn gói rời M.U chỉ sau 1 mùa giải gắn bó 

Phong độ sa sút một cách nhanh chóng đã khiến BLĐ M.U bán cầu thủ người Argentina sang PGS chỉ sau 1 mùa giải. Trước đó, để có được chữ ký của Di Maria, M.U đã phải bỏ ra số tiền lên đến 60 triệu bảng cho Real Madrid.

Rõ ràng, chiếc áo số 7 của M.U đang mang một “lời nguyền” mà chưa có cầu thủ nào có thể hóa giải được.

Huệ Phan/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H