Chữa tiểu đường thật đơn giản chỉ với khoai lang
10:10, ngày 13-01-2017
Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cho thấy, khoai lang có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Bệnh tiểu đường là tình trạng cơ thể sản sinh insulin một cách bất thường và không sử dụng insulin tốt. Tình trạng này dẫn đến các triệu chứng không mong muốn như lượng đường huyết cao, giảm cân, tiểu nhiều, suy giảm hệ miễn dịch, mờ mắt, đói liên tục, tê chân…

Người tiểu đường thật sự phải đối mặt với nhiều bệnh khác nhau như cao huyết áp, suy tim, suy thận... Để hạn chế tình trạng bệnh, người mắc tiểu dường phải thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, kiểm soát lượng đường trong bữa ăn hằng ngày rất khổ sở.

Thật may, một nghiên cứu mới đây cho thấy, khoai lang chứa hàm lượng cao các chết giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả.

a (16)_KSOF

 

Khoai lang có khả năng cân bằng hàm lượng insulin trong cơ thể, giảm lượng đường trong máu. Loại củ này có lượng calo thấp, rất an toàn đối với bệnh nhân tiểu đường. Đồng thời khoai lang còn giúp cải thiện tiêu hóa cho cơ thể. Bệnh nhân tiểu đường thường gặp tình trạng khó tiêu cần điều chỉnh chế độ ăn hàng ngày. Khoai lang giúp ngăn ngừa táo bón ở người bệnh tiểu đường vì giàu chất xơ.

Tiểu đường là một rối loạn chuyển hóa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng chuyển hóa của cơ thể. Khoai lang giàu các chất dinh dưỡng như protein, vitamin, các khoáng chất và carbohydrates, có tác dụng thúc đẩy tốc độ chuyển hóa, cải thiện chức năng trao đổi chất của cơ thể. Giúp cho bệnh nhận tiểu đường có sức khỏe tốt hơn và đồng thời cũng dễ hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn.

Cam Thảo (tổng hợp)/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H