Bức Tường trở lại TP HCM không có Trần Lập
10:15, ngày 14-01-2017
Ban nhạc Bức Tường sẽ có một đêm nhạc riêng mang tên Trở lại vào tối 14/1 tại Hard Rock Café, TP HCM. Đây là tiết lộ của thành viên của ban nhạc Trần Tuấn Hùng.

Tính đến nay đã là 1 năm ban nhạc Bức Tường chưa biểu diễn trở lại kể từ sau live show Đôi bàn tay thắp lửa diễn ra tại Hà Nội có sự góp mặt của Trần Lập. Đây là show đầu tiên sau khi Trần Lập - “linh hồn” của ban nhạc qua đời ngày 17/3/2016.

Trả lời báo chí, trưởng nhóm Trần Tuấn Hùng cho biết: “Sự ra đi đột ngột của Trần Lập khiến cả nhóm mơ hồ rằng có thể không còn cơ hội diễn tại Sài Gòn hay bất cứ đâu nữa, nay cơ hội đã tới, chúng tôi muốn coi đây là sự quay lại một nơi mà ban nhạc từng gắn bó và có được những khán giả tuyệt vời”.

tran-lap-ung-thu-jpg-1452950513

 

Ngoài các thành viên ban nhạc gồm Tuấn Hùng (guitar chính), Minh Đức (bass), Trung Hiếu (trống), Vũ Hà (guitar), tham gia đêm nhạc với vai trò khách mời còn có rocker kỳ cựu Tuấn Khanh của ban nhạc Microwave, ca sĩ Blada Jean Paul của ban nhạc Hạc San và hai ca sĩ từng được Trần Lập huấn luyện tại cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt là Trịnh Minh Trí, Hà My.

Ban nhạc Bức Tường sẽ trình diễn 20 ca khúc trong đêm trở lại lần này. Đồng thời cũng sẽ có phần góp giọng của Trần Lập trong các bản thu âm cũ để đêm nhạc cảm xúc hơn.

Cam Thảo (tổng hợp)/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H