Bị từ chối tình cảm, nam thanh niên vào trường đâm chết thầy giáo
03:05, ngày 12-01-2017
Đến trường tiểu học gặp người yêu để níu kéo tình cảm nhưng không thành, nam thanh niên ở Hậu Giang rút dao đâm chết thầy giáo rồi tự sát.
giao-vien-bi-dam-chet-1484194585

 

Ngày 12/1, sau khi được cứu sống, Cao Tấn Đạt (26 tuổi), ngụ xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang đã khai nhận với cơ quan công an nguyên nhân đâm chết anh L.M.Đ. (25 tuổi), giáo viên trường tiểu học Long Thạnh 2, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp.

Bước đầu, Đạt khai đã có tình cảm đồng tính với thầy Đ. từ hơn 4 năm trước, anh ta quen và yêu thương nạn nhân, người cùng địa phương. Tuy nhiên, một năm nay, gia đình thầy giáo phát hiện và ngăn cấm hai người qua lại. Riêng nam giáo viên cũng nhiều lần đề nghị chấm dứt mối quan hệ, khiến Đạt đau buồn.

Để cứu vãn, trưa 10/1, Đạt đi xe ôm đến gần trường tiểu học Long Thạnh 2 đón đường Đ. nói chuyện, mong thầy Đ. suy nghĩ lại nhưng bị từ chối.

Tức giận, Đạt ra chợ Cái Tắc mua một cây dao Thái Lan giấu trong áo khoác rồi quay lại quán cà phê đối diện trường đợi Đ. Lúc sau, thấy người tình cũ từ trong lớp đi ra nhà vệ sinh sau trường mở máy bơm nước, Đạt liền theo sau và tiếp tục năn nỉ nối lại tình cảm.

Bị khước từ, Đạt liền rút dao tấn công thầy Đ.. Khi nạn nhân nhảy xuống mương nước bỏ chạy thì Đạt nhảy theo đâm thầy Đ. nhiều nhát rồi cũng tự đâm vào người để tự tử.

Mặc dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, thầy Đ. đã tử vong ngay sau đó. Đạt được đưa vào bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Minh Anh (tổng hợp)/TBDN
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H
Doanh Nhân 24H